follow us

Facebook
Google+
Pinterest

Thứ Hai, 4 tháng 8, 2014

Việc tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường: Người nhà chị Huyền nói chưa biết!

Chiều 4/8, một tờ báo công an đã đưa tin về việc tìm thấy xác chị Huyền, nạn nhân của vụ TMV Cát Tường. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ người thân chị Huyền thì gia đình chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào.
Tối ngày 4/8, thông tin từ một tờ  báo công an liên quan đến vụ án TMV Cát Tường cho biết, cơ quan điều tra đã tìm thấy xác của chị Huyền (là nạn nhân) trong vụ án gây chấn động suốt thời gian qua. Cũng không biết vô duyên hay không mà trên mạng mình có thấy 1 người đăng tin là tìm thấy xác chị Huyền quất luôn còn 48, tối xem kqxs nó về cặp lô nháy 3, sướng quá lên cập nhật thông tin trên fb.

Việc tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường: Người nhà chị Huyền nói chưa biết! 1
Bà Nguyễn Thị Hiền thắp hương cho con gái trước ngày xử án.

Theo thông tin này, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Việc tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường: Người nhà chị Huyền nói chưa biết! 2
Khúc sông dưới chân cầu Thanh Trì - nơi Nguyễn Mạnh Tường phi tang xác chị Huyền.

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác, đúng tội danh với đối tượng gây án chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

Ngay sau khi biết thông tin, chúng tôi đã liên lạc đến người nhà nạn nhân chị Huyền nhưng bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho biết, gia đình chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ phía cơ quan điều tra về việc đã tìm thấy thi thể con gái.

Cư dân mạng nghi ngờ...

Ngay sau khi thông tin đã tìm thấy xác chị Huyền, đã được cơ quan điều tra đã xét nghiệm mẫu ADN trùng khớp với người nhà nạn nhân được đăng tải, trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh thông tin này.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được cộng đồng bình luận khá sôi nổi. Trong số đó, không ít người cho rằng việc cơ quan điều tra tìm thấy xác chị Huyền là một trong những việc vô cùng quan trọng để xác định tội danh cũng như những hành động mất nhân tính của BS Tường. Ngoài ra việc tìm thấy xác cũng khiến gia đình nạn nhân cảm thấy phần nào được an ủi bởi trong quãng thời gian rất dài qua, chị Huyền đã tử vong nhưng ngôi mộ mà gia đình lập nên vẫn không có bất cứ phần thi thể nào của chị khiến gia đình càng đau đớn.

Việc tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường: Người nhà chị Huyền nói chưa biết! 3
Cộng đồng mạng sốc trước thông tin trên.

Tuy nhiên nhiều người cũng không ngần ngại đặt ra câu hỏi liệu rằng thông tin tìm thấy xác chị Huyền có chính xác hay không. Bởi theo một số thành viên theo dõi sự việc từ đầu: Thời gian qua, người dân ở nhiều nơi cũng đã phát hiện được một số xác chết trên sông Hồng và báo gia đình chị Huyền đến nhận dạng. Nhưng sau khi cơ quan Công an tiến hành giám định đã khẳng định không phải là xác của chị Huyền.

Việc tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường: Người nhà chị Huyền nói chưa biết! 4
Cộng đồng mạng mổ xe thông tin tìm thấy xác.
Được biết nguồn tin đã tìm thấy xác của chị Huyền là chính xác. Tuy nhiên, chồng của chị Huyền vẫn cho biết: "Chúng tôi vẫn chờ kết quả chính thức của cơ quan điều tra. Rất có thể, ngày mai cơ quan điều tra sẽ làm việc với gia đình về thông tin trên".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét