follow us

Facebook
Google+
Pinterest

Thứ Hai, 4 tháng 8, 2014

Vạch mặt người đàn ông câm điếc bị cướp vé số

Hôm nay thông tin về người đàn ông câm điếc đáng thương bị cướp vé số được chia sẻ lên nhiều trang mạng. Tuy nhiên, cũng chính cộng đồng mạng đã lên tiếng cho rằng đó chỉ là một màn kịch và khẳng định đã nhiều lần gặp ông ở các địa điểm khác nhau.
Thông tin được chia sẻ trên mạng hôm nay có nội dung cụ thể như sau:
Người bán vé số bị câm điếc, đang hoảng hốt thất thần vì bị một phụ nữ chạy xe tay ga đeo khẩu trang cướp giật tập vé số khoảng 200 tờ.
Người bán vé số khuyết tật chỉ biết đứng khóc, chạy hớt hơ hớt hải khắp các con hẻm, rồi lại đứng khóc. Nét mặt hoảng hốt, bất lực, vô vọng. Hình ảnh ú ớ dùng tay kể lại câu chuyện chắp vá, không đầu không cuối cho những người đang quan tâm khiến nhiều người cay mắt.
Chứng kiến hoàn cảnh đáng thương này, một người đàn ông đi đường móc ví đưa cho anh bán vé số tờ 200 ngàn đồng nhưng anh kiên quyết không nhận. Phải nhờ một bác xe ôm khuyên bảo rằng đó là tấm lòng của người đi đường muốn hỗ trợ anh và nếu sau này gặp lại thì trả lại đền ơn cho "ân nhân" vài tờ vé số là được, khi đó người bán vé số mới chịu cầm tiền…”.
 Người đàn ông câm điếc bị cướp vé số chỉ là màn kịch? 1
Ảnh chụp màn hình một Fanpage chia sẻ thông tin về người đàn ông bị cướp vé số.
Khi đọc được thông tin này nhiều người đã tỏ ra câm phẫn với tên cướp vô lương tâm, đến người tàn tật cũng không tha. Tuy nhiên bên cạnh đó là rất nhiều ý kiến khẳng định đây chỉ là màn kịch do người bán vé số này tạo ra để lấy tiền thương hại của người khác mà không cần bán vé số, bán tờ dò kqxs.
 Người đàn ông câm điếc bị cướp vé số chỉ là màn kịch? 2
Một người dùng facebook khẳng định đã gặp người đàn ông này ở Bình Dương.

 Người đàn ông câm điếc bị cướp vé số chỉ là màn kịch? 3
Ở một website, người đọc cho biết người đàn ông trên đã từng diễn kịch ở Q.9. Một người khác kể lại câu chuyện bị cướp vé số mà mình từng gặp.

Theo một số cư dân mạng, đây là một trò lừa đảo, người bán xổ số này cũng nhiều lần "diễn" như vậy để lấy lòng thương hại của mọi người. 

"Nói thât là cái kịch bản này... Nguyên si luôn... Mình đã chứng kiến ngay ở xóm mình.... Cũng người đàn ông ú ớ này luôn... Hắn cũng giả vờ không nhận tiền... Nhưng mà cuối cùng tất nhiên là hắn được lợi hết vì lòng thương cảm của mọi người...", một bạn có biết.

Nhiều người cũng khẳng định chuyện bị cướp vé số là vở kịch lừa đảo đã tái diễn nhiều nơi.

 Người đàn ông câm điếc bị cướp vé số chỉ là màn kịch? 4
Nhiều người khẳng định chuyện bị cướp vé số là vở kịch lừa đảo đã tái diễn nhiều nơi.
 Người đàn ông câm điếc bị cướp vé số chỉ là màn kịch? 5
Nhiều người băn khoăn vì sao chỉ mình ông mà lại nhiều lần bị cướp vé số ở quận 12, quận 8, quận Tân Phú và một số nơi khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét