follow us

Facebook
Google+
Pinterest

Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Đổi tờ vé số giả, người đàn ông bán vé số nhảy sông tự vẫn

Chiều tối ngày 30/9, thi thể người đàn ông nhảy sông tự tử vào 9 giờ sáng cùng ngày, tại đoạn kinh xáng Cà Mau – Bạc Liêu, đã được tìm thấy.
Danh tính người này được xác định là ông Nguyễn Tiến Dũng (SN 1971, quê tỉnh Nam Định), tạm trú tại nhà trọ Văn Vĩnh, khóm 5, phường 6, (TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau).
Sáng cùng ngày, người dân tại phường 6 phát hiện một người đàn ông nhảy xuống sông. Một lúc sau không thấy người này nhô lên mặt nước, một số người đã trình báo công an.
vé số giả, người đàn ông, bán vé số, tự tử, Cà Mau
Đoạn kinh xáng Cà Mau – Bạc Liêu nơi ông Dũng tự tử và nhiều người tham gia tìm kiếm nạn nhân.
Không lâu sau, chính quyền địa phương tổ chức thả ghe cào, lưới câu tìm kiếm trên đoạn sông khoảng 1km.
Một số người biết chuyện cho biết, ông Dũng từng nói với những người quen là vợ phản bội, bỏ quê đi lao động nước ngoài và ông quyết định rời quê Nam Định vào Cà Mau bán vé số dạo từ tháng 2 năm nay.
Mấy ngày trước, có một người hỏi mượn ông xem kết quả sxmb và xem kết quả xổ số miền nam và nói với ông rằng đã trúng thưởng vé số trị giá 3tr đồng và đưa ông tấm vé số bảo rằng, người này trúng giải thưởng trị giá 3 triệu đồng, ông Dũng tin tưởng đưa trước 2 triệu đồng và 1 triệu còn lại mua 100 tờ vé số khác (mệnh giá 10 ngàn đồng/1 tờ).
Tuy nhiên, khi ông Dũng đến đại lý đổi vé số trúng thưởng mới phát hiện tờ vé số bị làm giả. Đang cảnh khó khăn, mất tiền oan uổng. Nhiều người nhận định, có thể đây là nguyên nhân khiến ông Dũng tìm đến cái chết.
Hiện vụ việc đang được các quan chức ở Cà Mau đang tích cực điều tra, làm rõ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét