follow us

Facebook
Google+
Pinterest

Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Nữ yêu tinh chuyên cướp giật của người khuyết tật

Vừa mãn hạn tù, Huyền rủ bạn đi cướp giật vé số bằng cách giả vờ hỏi xem kết quả xsmn của người tàn tật lấy tiền tiêu xài thì bị cảnh sát đặc nhiệm quận Phú Nhuận tóm gọn.
Chiều 28.10, tổ đặc nhiệm Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đang tuần tra trên đường thì phát hiện hai cô gái tóc cắt tém, ăn mặc như con trai, có dáng điệu khả nghi nên âm thầm theo dõi.

Đến trước số nhà 129A Huỳnh Văn Bánh, bất ngờ hai đối tượng áp sát một người đàn ông bán vé số đi xe lắc tay. Sau khi giật phăng xấp vé số, hai đối tượng rồ ga xe bỏ chạy. Tổ trinh sát lập tức truy đuổi. Phát hiện có người truy bắt, hai phụ nữ liều lĩnh tăng tốc, lạng lách qua nhiều tuyến đường hòng thoát thân. Tuy nhiên, khi đến trước số nhà 280 Nguyễn Văn Trỗi (quận 3), các trinh sát ép xe, tóm gọn hai phụ nữ này.
Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai tên Đinh Thị Ngọc Huyền (sinh năm 1993) và Phan Thị Phương Thảo (sinh năm 1992, cùng ngụ quận 1, TP.HCM). Cả hai khai nhận vì không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định cướp giật tài sản của người ít có khả năng truy đuổi như người khuyết tật, phụ nữ, trẻ em.
Qua xác minh, Huyền vừa ra tù vì tội “cướp giật tài sản” thì đã rủ rê bạn bè tiếp tục gây án.
Xem thêm thông tin về kết quả sxmb mới nhất nhanh nhất trên xosowap

0 nhận xét:

Đăng nhận xét